TỬ VI TUỔI DẬU 2023 – TÀI LỘC HAO

Trong năm 2023, tuổi Dậu sẽ phải tự lực cánh sinh, không được ai giúp đỡ, dễ dẫn đến tình trạng tâm lý mệt mỏi, căng thẳng, áp lực.

Tổng quan tử vi tuổi Dậu năm 2023

Khác với tử vi năm cũ, tuổi Dậu đối mặt đầy rẫy những khó khăn, thách thức trong năm 2023. Hầu hết các phương diện trong cuộc sống của con giáp này đều chịu ảnh hưởng xấu. Bản mệnh phải không ngừng khích lệ bản thân cố gắng vươn lên, không đầu hàng nghịch cảnh.

Công việc

Tử vi năm 2023 nhận định, con đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Dậu đầy trắc trở, khó khăn. Các mối quan hệ xã giao không được tốt, bạn khó có thể tìm được người đồng chí hướng với mình. Thậm chí, bạn bị đồng nghiệp cản trở khiến công việc liên tục gặp rắc rối.

Trong năm 2023, con giáp này sẽ phải tự lực cánh sinh, không được ai giúp đỡ, dễ dẫn đến tình trạng tâm lý mệt mỏi, căng thẳng, áp lực.

Con giáp này cần hết sức kiềm chế bản tính nóng nảy, hạn chế mâu thuẫn với mọi người xung quanh kẻo rước họa lúc nào không biết. Khi được giao cho phụ trách công việc nào, cần làm hết mình, nếu giữ tinh thần làm việc đối phó, bạn sẽ dễ mắc sai lầm, gây ảnh hưởng đến bản thân và cả tập thể.

Tài lộc

Tình hình tài chính của người tuổi Dậu trong năm 2023 khó có thể tiến triển như mong muốn ban đầu. Bạn không nên đặt mục tiêu quá lớn khiến bản thân mệt mỏi lại dễ rơi vào cảnh thua lỗ.

Người làm công ăn lương nên chú ý vào nhiệm vụ của mình, chớ lơ là kẻo kẻ xấu lợi dụng cơ hội tranh công. Bạn nên tập trung cao độ để tránh mắc lỗi khi làm việc.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn gặp nhiều bất lợi trước các đối thủ cạnh tranh. Con giáp này cần phải bình tĩnh để đánh giá đúng tình hình thực tế cũng như điểm mạnh của bản thân, tránh vội vàng mà vướng phải thua lỗ lớn hơn.

Trong năm nay, bạn hạn chế mở rộng đầu tư lĩnh vực mới sẽ khó thu hồi vốn và dễ chịu tổn thất nặng nề.

Tình duyên

Phương diện tình duyên cũng không có nhiều khởi sắc khi bạn và nửa kia của mình luôn mâu thuẫn với nhau. Nếu bạn không biết kiềm chế cơn nóng nảy của mình thì rất dễ có những lời nói hoặc hành động gây tổn thương đến đối phương.

Với người độc thân, bạn có cái nhìn khá tiêu cực về chuyện tình cảm. Bạn cho rằng việc tìm hiểu người khác là mất thời gian và chưa sẵn sàng để nghĩ về chuyện lập gia đình. Chính vì vậy, bạn thường từ chối thẳng thừng lời giới thiệu của người khác, hoặc không tha thiết trong các cuộc gặp gỡ.

Sức khỏe

Với những rắc rối trong cuộc sống, người tuổi Dậu khó có thể cảm thấy lạc quan, khỏe mạnh. Bạn cảm thấy mệt mỏi với các áp lực công việc, thậm chí dễ bị stress, trầm cảm.

Để tránh rơi vào những tình huống xấu, bạn cần thường xuyên chia sẻ với người đáng tin cậy, không nên giấu trong lòng khiến áp lực gia tăng.

Ngoài ra, con giáp này cũng không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc. Hãy tìm cách cân bằng cuộc sống và sự nghiệp của mình, tích cực tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh, tinh thần nhẹ nhõm hơn.

Tử vi tuổi Dậu theo từng năm sinh

Tử vi 2023 tuổi Ất Dậu – sinh năm 1945

Vận khí tuổi Ất Dậu trong năm 2023 không thật sự suôn sẻ. Bản mệnh phải chịu nhiều áp lực tâm lý vì những chuyện không ưng ý, nhất là liên quan đến con cháu trong nhà, lâu ngày dẫn đến suy nhược cơ thể.

Gia đạo, tình cảm trong năm cũng có nhiều xáo trộn, bản mệnh phải hao tổn tâm trí rất nhiều. Sức khỏe cũng cần được quan tâm chăm sóc nhiều hơn kẻo đau ốm liên miên.

Tử vi 2023 tuổi Đinh Dậu – sinh năm 1957

Phương diện cuộc sống của người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 không có quá nhiều biến động trong năm nay. Bạn cần hướng bản thân đến những điều tích cực, không nên nóng nảy, bi quan, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hạn chế những cuộc xung đột, mâu thuẫn với bạn bè, hàng xóm và mọi người xung quanh để tinh thần luôn được vui vẻ. Mâu thuẫn có xảy ra, bạn cũng nên nhường nhịn để giữ hòa khí.

Phương diện tài lộc không có nhiều biến động, người tuổi này chớ nên tin theo lời rủ rê của người ngoài kẻo rơi vào cảnh trắng tay. Dù có muốn đầu tư, trước hết bản mệnh cũng cần nghe lời khuyên của những người giàu kinh nghiệm.

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu – sinh năm 1969

Những người tuổi Dậu sinh năm 1969 có thể phải trải qua một năm đầy khó khăn. Bản tính nóng nảy có thể là nguồn cơn đẩy bạn vào mọi rắc rối.

Trong công việc, dù là lãnh đạo hay nhân viên bình thường, bạn cũng đừng đặt cái tôi của bản thân lên quá cao. Hãy lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh để có cái nhìn đa chiều hơn về các vấn đề.

Phương diện tình cảm bất ổn khi vợ chồng bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Hai người nên nhường nhịn nhau nhiều hơn, đừng cố tình nói những lời khó nghe khiến đối phương tổn thương.

Tử vi 2023 tuổi Tân Dậu – sinh năm 1981

Năm 2023, tuổi Tân Dậu đối diện nhiều thử thách, đòi hỏi bạn luôn phải ở trong tư thế sẵn sàng đón nhận.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có thể bị cấp trên chèn ép, đồng nghiệp cạnh tranh dẫn tới việc không thể hoàn thành các công việc đúng hạn. Đôi lúc bạn nghĩ đến chuyện bỏ dở giữa chừng vì không còn muốn cố gắng.

Chuyện làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn khi bạn liên tiếp phải đối diện với những biến động của thị trường cùng với sự cạnh tranh của đối thủ. Nếu bạn không bình tĩnh và tỉnh táo để đối diện sẽ dễ mất phương hướng, nguồn thu giảm sút.

Tử vi 2023 tuổi Quý Dậu – sinh năm 1993

Thử thách cuộc sống đặt ra đòi hỏi người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 cần phải cố gắng hơn nữa. Sự nghiệp có nhiều điều không như ý khi đồng nghiệp cản trở, cấp trên gây khó dễ, nhưng đó là cơ hội để bạn hoàn thiện bản thân.

Công việc gặp trở ngại nên tài lộc khó khởi sắc. Nếu không cẩn thận, bạn còn rơi vào cảnh cháy túi vì mua sắm quá đà hoặc đầu tư không hợp lý.

Chuyện tình cảm khá ảm đạm khi vợ chồng bạn thường xuyên mâu thuẫn với nhau. Cả hai đề cao cái tôi mà không ai chịu xuống nước, nhường nhịn hay thấu hiểu cho nhau khiến mối quan hệ lâm vào bế tắc.

Tử vi 2023 tuổi Ất Dậu – sinh năm 2005

Đây là một năm quan trọng và có khá nhiều biến động đối với người tuổi Dậu sinh năm 2005. Bạn cần tranh thủ cơ hội để học hỏi thêm những điều mới mẻ, tích lũy kiến thức khi ngồi trên ghế nhà trường để có thể tự tin bước vào các kì thi.

Phương diện tình cảm không có quá nhiều biến động, cơ bản vì bạn vẫn chưa đặt mối quan tâm của mình vào lĩnh vực này. Bạn cho rằng mình cần dành thời gian cho bản thân và việc học hành hơn là chuyện yêu đương.

*Mọi thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *