TỬ VI TUỔI THÂN NĂM 2023 – TAM TAI ĐỀ PHÒNG NẠN BẤT NGỜ

Dù không mắc bệnh tật nghiêm trọng nhưng tai nạn hay bất trắc bất ngờ có thể ập tới với người tuổi Thân trong năm 2023.

Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2023

Tử vi tuổi Thân 2023 được đánh giá khá bình lặng, ít sóng gió lớn so với năm 2022. Tuy nhiên, người tuổi Thân vẫn chưa tìm được lối đi để bứt phá trong cuộc sống. Nhiều thời điểm bạn cảm thấy nhàm chán và bất lực.

Công việc

Năm 2023, người tuổi Thân bước vào năm giữa Tam Tai nên sự nghiệp nhìn chung không có bước tiến triển rõ ràng. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn để tự hoàn thiện mình thay vì buông xuôi và khiến mọi chuyện trở nên bế tắc hơn.

Trong năm Quý Mão 2023, quan hệ của bản mệnh với bạn bè, đối tác không thực sự hài hòa. Đôi bên không những mâu thuẫn với nhau mà đối lập trong quan điểm và lợi ích.

Hãy bình tình hơn và đừng lao vào những cuộc chiến “tranh công đổ tội” bởi bạn sẽ gặp bất lợi. Trong quá trình làm việc chung, bạn cần hạ cái tôi của mình xuống và trao đổi với mọi người xung quanh nhiều hơn.

Có một vài thời điểm trong năm, cát tinh xuất hiện đem tới cho bạn những cơ hội quý giá. Bản mệnh cần nhanh chóng nắm bắt các thời cơ. Thậm chí, dù chưa được thăng chức đi nữa thì bạn vẫn có cơ hội được tăng lương, thưởng nóng.

Tài lộc

Tình hình tài chính của người tuổi Thân trong năm 2023 không mấy khả quan. Bạn cơ bản duy trì ở mức ổn định, tăng trưởng không đáng kể.

Với người làm công ăn lương, thái độ làm việc chưa thực sự nhiệt tình, hơn nữa lại thường xuyên mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến bạn khó có thể được lãnh đạo đánh giá cao.

Với người làm ăn kinh doanh, công việc duy trì ở mức trung bình. Bạn cần đánh giá lại tình hình thị trường, tìm ra phương hướng phát triển phù hợp để cải thiện tình hình.

Do nguồn thu hạn chế nên tuổi Thân cần hết sức chú ý trong việc chi tiêu. Con giáp này dễ vướng phải rắc rối cần phải sử dụng tiền ngay lập tức. Vì thế, bản mệnh cần tích lũy tài chính, để dành một khoản tiền tiết kiệm phòng khi khẩn cấp.

Tình duyên

Tình duyên tuổi Thân trong năm 2023 khó như ý do chịu ảnh hưởng của nhiều hung tinh. Quan hệ vợ chồng liên tục xảy ra mâu thuẫn, trục trặc bởi đôi bên có những quan điểm bất đồng. Nếu không chú ý hàn gắn, cả hai sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Với người còn độc thân, bạn chưa sẵn lòng mở cửa trái tim cho người khác. Cái nhìn tiêu cực trong tình yêu khiến bạn cứ mãi duy trì cuộc sống độc thân và khước từ những cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu đối phương.

Sức khỏe

Do tác động của hung tinh nên người tuổi Thân cần phải giữ gìn sức khỏe của mình. Khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay, bạn cần giữ đầu óc tỉnh táo, tránh làm việc khi mệt mỏi kẻo dễ gây tai nạn đáng tiếc, thậm chí phải mổ xẻ, chạy chữa.

Cuộc sống có nhiều áp lực, bản mệnh cần giải tỏa bằng cách tâm sự với những người thân thiết, đáng tin cậy hoặc tham gia vào các hoạt động thể thao, giải trí. Bạn không nên giữ mọi chuyện trong lòng, khiến bản thân ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

Tuổi Thân nên hạn chế đi xa vào các tháng tương xung bản mệnh, như thế mới tránh được xui xẻo không đáng có.

Tử vi tuổi Thân theo từng năm sinh

Tử vi 2023 tuổi Bính Thân – sinh năm 1956

So với năm ngoái, sang năm 2023, vận khí tuổi Bính Thân có phần bình ổn, ít biến động nên người tuổi Bính Thân cũng sẽ đón một năm khá yên bình, ít xáo trộn trong cuộc sống hàng ngày.

Ở tuổi này, đương số có xu hướng sống buông bỏ phiền não để vui sống tuổi già. Sẽ có một vài mâu thuẫn hay xung đột nhỏ trong gia đình, nhưng đa phần đều được giải quyết nhanh chóng, nên gia đạo khá hài hòa, bản mệnh ít phải phiền muộn.

Có điều sức khỏe có dấu hiệu giảm sút rõ rệt, tuổi Bính Thân nên dành thời gian nghỉ ngơi và tập luyện thể thao nhẹ nhàng để duy trì thể trạng tốt, hạn chế đau ốm mỗi khi trái gió trở trời.

Tử vi 2023 tuổi Mậu Thân – sinh năm 1968

Người tuổi Thân sinh năm 1968 trải qua một năm 2023 không có quá nhiều biến động. Bản mệnh chủ yếu tập trung hoàn thành tốt công việc của mình, không tham gia quá nhiều vào các cuộc tranh chấp nên có thể giữ được quan hệ hòa hảo với mọi người xung quanh.

Nếu muốn kiếm thêm thu nhập, cải thiện tình hình tài chính, bạn nên dũng cảm thử sức trong những lĩnh vực mới.

Trong gia đình, vợ chồng cần nhường nhịn nhau nhiều hơn, không nên đề cao bản thân, bắt nửa kia phải nghe theo mọi sự chỉ đạo của mình. Khi tham gia các hoạt động xã giao, bạn cũng cần phải nhớ giữ khoảng cách với các đối tượng khác giới.

Tử vi 2023 tuổi Canh Thân – sinh năm 1980

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 sẽ phải trải qua khá nhiều thử thách trong năm nay. Ở môi trường công sở luôn có những đồng nghiệp muốn tranh giành, cướp công lao của bạn, vì thế bạn cần phải tập trung với nhiệm vụ của mình, chớ cả tin nghe theo lời của bất cứ ai.

Phương diện tiền bạc không có dấu hiệu khởi sắc, thậm chí bạn dần đánh mất lợi thế cạnh tranh của mình. Đây là thời điểm bạn phải cố gắng hết sức chứ đừng vì thấy khó khăn mà bỏ dở giữa chừng.

Cũng may, trong gia đình, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia vẫn khá bình ổn. Nếu có thời gian rảnh rỗi, hai người nên hâm nóng tình cảm, chớ để cho tình yêu dần nguội lạnh, đôi bên thờ ơ ai làm việc của người ấy.

Tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân – sinh năm 1992

Người tuổi Thân sinh năm 1992 cần chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho những thách thức sẽ xảy đến trong năm 2023. Cạnh tranh trong công việc là yếu tố thúc đẩy bạn tiến về phía trước.

Vì tiền bạc không có nhiều biến chuyển đáng kể nên bạn cần hạn chế việc chi tiêu, mua sắm. Bản mệnh nên có cách sử dụng đồng tiền hợp lý, không vì có tiền mà phung phí, đến khi có việc cần kíp lại không có khoản dự phòng.

Phương diện tình cảm khá ảm đạm vì vợ chồng bạn thiếu sự bao dung, thậm chí những bất đồng nhỏ cũng khiến đôi bên bất mãn với nhau. Hai người nên học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Tử vi 2023 tuổi Giáp Thân – sinh năm 2004

2023 là một năm tràn đầy những điều mới mẻ với người tuổi Thân sinh năm 2004. Bạn được tiếp xúc với môi trường mới, những con người mới. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để học thêm nhiều kiến thức bổ ích, trau dồi vốn sống cho bản thân.

Phương diện tiền bạc không có nhiều biến động, người tuổi này chủ yếu vẫn sống dựa vào nguồn trợ cấp của gia đình. Bạn nên chi tiêu hợp lý, không nên chạy theo xu thế thị trường nếu điều kiện không cho phép.

Người độc thân nên mở lòng hơn với các mối quan hệ, rất có thể bạn sẽ tìm được người chân thành với mình. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá vội vàng đến với ai, hãy dành thời gian trò chuyện, tìm hiểu đối phương trước.

*Mọi thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *