UniCorp mất quyền cử thí sinh, Thảo Nhi Lê không còn cơ hội ở Miss Universe?

Vào tối 18/2, Fanpage của Miss Universe Vietnam – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam bất ngờ đăng tải thông báo về việc mất quyền đưa đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe. Tuy nhiên, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn được tổ chức như thường lệ.

  Fanpage Miss Universe Vietnam viết: “Trước tình hình tổ chức Miss Universe thay đổi chủ sở hữu mới đến từ Thái Lan, sau thời gian suy xét kỹ lưỡng trên nhiều yếu tố và nhận thấy những định hướng kinh doanh mới của Miss Universe không còn phù hợp với chiến lược và mục tiêu phát triển lâu dài của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Vì vậy, Unicorp quyết định tạm ngưng hợp tác với tổ chức Miss Universe trong việc giữ bản quyền đề cử Đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe từ năm 2023, để tập trung hoàn toàn vào công tác tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023”.

  “Thông tin về việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 và khởi động các dự án mới trong năm 2023 sẽ được Unicorp và Unimedia sớm công bố chính thức trong thời gian tới”, thông báo cho hay.

  UniCorp mất quyền cử thí sinh, Thảo Nhi Lê không còn cơ hội ở Miss Universe? - Ảnh 2.

  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không còn nắm quyền cử đại diện đi thi Miss Universe

  Thông báo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến netizen không khỏi hoang mang. Như vậy, khả năng cao Thảo Nhi Lê sẽ không được tham dự Miss Universe vào năm sau. Đặc biệt là hiện tại đang có rất nhiều khán giả đặt kỳ vọng vào việc Thảo Nhi Lê sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2023.

  Chúng tôi đã liên lạc với đại diện của Thảo Nhi Lê để làm rõ về việc dự thi Miss Universe vào năm sau. Tuy nhiên chúng tôi hiện vẫn chưa nhận được phản hồi.

  UniCorp mất quyền cử thí sinh, Thảo Nhi Lê không còn cơ hội ở Miss Universe? - Ảnh 3.

  Thảo Nhi Lê sẽ mất suất chinh chiến Miss Universe vào năm sau?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *